Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Đây là từ lợn Iberico được cho ăn chế độ ăn hỗn hợp ngũ cốc và quả sồi và ủ muối trong ba năm ( 36 tháng) Đùi trước, không xương

2,170,000đ

Đùi sau không xương - Centro Jamón Iberico G.R Boneless (kg),đơn giá tính theo kg, nguyên đùi, trọng lượng dao động từ 4-6 kg

LAP0203-109

Hết hàng

Enjoy luôn coi trọng trong chính sách bán hàng, và sản phẩm là 100% về chất lượng. Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng tết:

Hộp quà tết > Giỏ quà tết > Túi quà tết

Đây là từ lợn Iberico được cho ăn chế độ ăn hỗn hợp ngũ cốc và quả sồi và ủ muối trong ba năm ( 36 tháng) Đùi trước, không xương

Quy trình nuôi heo Iberico ra sao?

  • Ngay sau khi cai sữa, heo con được nuôi bằng lúa mạch và ngô trong vài tuần.
  • Sau đó heo được chăn thả tự nhiên để ăn hạt dẻ sồi, các loại đậu, ngũ cốc, cỏ, thảo mộc (chỉ có ở vùng Địa Trung Hải) cho tới khi giết mổ. Thời gian nuôi ít nhất 12 tháng, trọng lượng đạt từ 100 – 115 kg.

Đặc điểm nổi bật của thịt heo Iberico để bạn lựa chọn?

  • Thịt heo chất lượng nhất thế giới
  • Nhờ việc thường xuyên di chuyển, ăn tự nhiên hạt dẻ sồi mà thịt có kết cấu mịn, nhiều vân thớ, cấu trúc thịt chắc,  không có nhiều mỡ tích tụ,  hương vị thơm ngon đặc biệt.
  • Không dùng chất tăng trọng, không dùng thuốc kháng sinh nên rất tốt cho trẻ em.
  • Quy trình sản xuất, giết mổ và đóng gói tại Tây Ban Nha theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu, đạt chất lượng quốc tế: Calier, IFS, ISO…
  • An toàn và giàu chất dinh dưỡng cho sức khỏe.

Quý khách vui lòng liên hệ tới số 02871085085 để được tư vấn thông tin sản phẩm

Địa chỉ: 198 Cộng Hòa, P12, Q Tân Bình, TP.HCM