Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để bồi bổ sức khỏe hay làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè...vào những dịp đặc biệt....

2,606,000đ

5 củ/kg

NST001

Còn hàng

Bảo Tín luôn coi trọng trong chính sách bán hàng, và sản phẩm là 100% về chất lượng. Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng tết:

Hộp quà tết > Giỏ quà tết > Quà tết sức khỏe > Túi quà tết

Nhân Sâm Hàn Quốc tươi hiện nay đang là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng để bồi bổ sức khỏe hay làm quà biếu tặng cho ông bà, cha mẹ, sếp, bạn bè...vào những dịp đặc biệt.

Tác dụng của Nhân sâm Hàn Quốc tươi loại 5 củ/kg

 Nhân sâm Hàn Quốc có tác dụng bồi bổ và tăng cường sức khỏe cho những người già, người ốm mệt, người lao động nặng, người hay bị mệt mỏi căng thẳng do áp lực công việc và cuộc sống.

Cách sử dụng và bảo quản nhân sâm tươi:

Cách 1: Bảo quản trong tủ lạnh

Nhân sâm tươi khi mua về bạn dùng bàn chải đánh răng hoặc khăn mềm chà sạch hết đất cát sau đó đem củ sâm cuốn vào trong một tờ giấy rồi để trong ngăn mát tủ mát. Với cách này bạn có thể bảo quản sâm được từ 5-7 ngày. Còn nếu muốn bảo quản để sử dụng lâu dài thì có thể đem ngâm rượu hoặc ngâm mật ong

Cách 2: Sấy khô

Muốn bảo quản được lâu, trước hết phải làm khô bằng cách rang hoặc sấy ở nhiệt độ 60 đến 80 độ (khoảng 40 phút đến 1 giờ) rồi cho vào lọ để bảo quản. Sau đó thường kỳ 15 hay 20 ngày, kiểm tra nếu thấy ẩm (lắc kêu không giòn) phải thay chất hút ẩm mới hoặc làm khô trở lại chất hút ẩm (có thể rang gạo đến vàng làm chất hút ẩm).

Cách bảo quản này có nhược điểm là khi quên kiểm tra, quên thay chất hút ẩm thì sâm sẽ bị mốc mọt.

Cách 3: Ngâm mật ong

Cắt nhỏ nhân sâm thành từng miếng: nhỏ nhất khoảng 1 gam, to nhất khoảng 3 gam. Vì liều dùng nhân sâm từ 1-4 gam/1 lần.

Xếp các miếng nhân sâm vào lọ rộng miệng, sạch, khô có nắp đậy kín...

Đổ mật ong (loại tốt không lẫn nước) ngập miếng sâm rồi đậy nắp lại (phòng kiến gió chui vào). Khi cần dùng, lấy kẹp hoặc đũa sạch gắp miếng sâm ra. Làm cách này, có thể để cả năm nhân sâm cũng không bị hỏng.

Mật ong vừa là chất bảo quản chống mốc, mọt vừa giữ cho nhân sâm không bị biến chất do độ ẩm của không khí, lại vừa có tác dụng bồi bổ. Người bệnh tiểu đường cũng dùng được mật ong với liều không quá 10 gam mật ong/lần.

Cách 4: Ngâm rượu

Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi đem rửa sạch, để ráo rồi ngâm với rượu nếp nguyên chất. Ngâm khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày uống 1 ly nhỏ trước bữa ăn là tốt nhất. Nhân sâm ngâm rượu giữ được lâu mà lại rất phù hợp với các quý ông.

Xuất xứ: Hàn Quốc

Phân phối: Công ty TNHH POV

ĐC: 44 Bis Nguyễn Trọng Lội, P4, Tân Bình, TP. HCM

Hotline: 0902 822 055

Lưu ý: Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc nên không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

Chú ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng chữa bệnh. Gọi là thuốc theo thói quen của người sử dụng.

(*) Kết quả của sản phẩm khác nhau phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người