Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Dược tính của Sâm Ngọc Linh có tới 52 loại Saponin, trong đó 26 Sanopin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật. Trong lá và thân cây ngọc linh đã phân lập được 19 loại Saponin Pammaran, trong đó có 8 Saponin cấu trúc mới.

73,500,000đ

20 củ/ 1kg

SNL05T

Còn hàng

Bảo Tín luôn coi trọng trong chính sách bán hàng, và sản phẩm là 100% về chất lượng. Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng tết:

Hộp quà tết > Giỏ quà tết > Quà tết sức khỏe > Túi quà tết

Sâm ngọc linh là cây sâm quý được tìm thấy ở khu vực núi cao thuộc hai tỉnh Quảng Nam & Kon Tum thuộc miền Trung Việt Nam. Mọc tập trung ở các huyện  xã miền núi Ngọc Linh thuộc huyện Đăk Tô tỉnh Kon Tum và huyện Trà My tỉnh Quảng Nam. Ngoài ra Sâm ngọc linh còn phân bố ở núi Ngọc Lum Heo trực thuộc xã Phước Lộc, huyện Phước Sơn và  ở đỉnh Ngọc Am tỉnh Quảng Nam. Dược tính của Sâm Ngọc Linh có tới 52 loại Saponin, trong đó 26 Sanopin thường thấy ở sâm Triều Tiên, sâm Mỹ, sâm Nhật. Trong lá và thân cây ngọc linh đã phân lập được 19 loại Saponin Pammaran, trong đó có 8 Saponin cấu trúc mới.

Sâm Ngọc Linh 78 Năm Tuổi

 

Tác dụng của sâm Ngọc Linh:

Sâm Ngọc Linh có tác dụng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, chống suy nhược cơ thể. Hỗ trợ hạn chế lão hóa, tăng sự tỉnh táo.

Đối tượng sử dụng: Người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, căng thẳng tinh thần, người cao tuổi, người đang cần bồi bổ sức khỏe

Củ Sâm Ngọc Linh

Cách sử dụng và bảo quản sâm Ngọc Linh

Cách 1: Ngậm lát sâm

Đây là một trong những cách sử dụng sâm Ngọc Linh đơn giản nhất. Bạn chỉ cần rửa sạch củ sâm và cắt thành từng lát mỏng, mỗi lần ngậm 1-2 lát rồi nhai nuốt cả bã. Với cách này thì bạn chỉ sử dụng được trong một thời gian ngắn vì sâm Ngọc Linh chỉ có thể bảo quản được trong ngăn tủ mát khoảng 3 tuần

Cách 2: Sâm Ngọc Linh tươi pha trà:

Sâm Ngọc Linh tươi đem rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng mỗi lần dùng 1-2 g cho vào ấm nước và đổ nước sôi vào hãm như trà, Sau 5 phút là có thể rót ra uống dần. Có thể hãm như vậy trong vài lần, khi nào thấy mùi vị đã nhạt dần thì lấy bã ra nhai và nuốt.

Cách 3: Ngâm Ngọc Linh tươi ngâm mật ong:

Nếu bạn muốn làm giảm vị đắng của sâm và sử dụng sâm được lâu dài thì có thể chọn cách ngâm mật ong. Sâm Ngọc Linh đem rửa sạch rồi thái thành từng lát mỏng và xếp vào hũ tinh sạch, có nắp đậy kín. Chọn mật ong loại tốt, nguyên chất và đổ ngập sâm và để ngâm trong khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được. Trong quá trình ngâm nếu thấy bọt nổi lên thì nhớ hớt bọt ra để tránh bọ chua. Mỗi ngày ngậm 3-5 lát sâm ngâm mật ong sẽ giúp tăng cường sức khỏe, da dẻ hồng hào và mịn màng.

Cách 4: Dùng sâm Ngọc Linh tươi ngâm rượu:

Sâm Ngọc Linh đem rửa sạch bằng cách dùng khăn mền vớt nước lên và rửa sạch đất cát bám trên của sâm. Để ráo nước và tráng sơ qua với rượu rồi cho vào một cái bình thủy tinh chuyên để ngâm rượu. Chọn loại rượu thơm ngon, đảm bảo vệ sinh là đổ ngập củ sâm ngâm trong khoảng 3 tháng là có thể sử dụng được. Mỗi ngày dùng 1-2 ly nhỏ sẽ giúp bổ máu, lưu thông khí huyết, ăn ngon, ngủ ngon.

Cách 5: Sâm Ngọc Linh tươi hầm gà:

Chọn một con gà mái đem làm sạch, mổ bụng rồi cho 5-10g sâm Ngọc Linh thái lát vào rồi khâu kín lại. Hầm cho chín rồi ăn cả thịt lẫn nước. Gà hầm sâm là món ăn rất bổ dưỡng, đặc biệt tốt cho những người sức khỏe suy yếu, phụ nữ sau khi sinh hay người bệnh đang cần bồi bổ sức khỏe