Giỏ hàng
Dữ liệu trống
Tổng cộng
Chi tiết giỏ hàng

Tách cà phê Espresso được chắt chiu bởi trái tim và đôi bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân Cầu Đất Farm cùng với một bí quyết pha chế rất riêng, trước mắt bạn là một nước Ý lãng mạn với hương vị của một loại cà phê đã đi vào huyền thoại.

105,000đ

Túi

CP001

Còn hàng

Enjoy luôn coi trọng trong chính sách bán hàng, và sản phẩm là 100% về chất lượng. Cam kết bồi thường 100% nếu sản phẩm không đúng như quý khách lựa chọn.

Các sản phẩm quà tặng tết:

Hộp quà tết > Giỏ quà tết > Túi quà tết

Tách cà phê Espresso được chắt chiu bởi trái tim và đôi bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân Cầu Đất Farm cùng với một bí quyết pha chế rất riêng, trước mắt bạn là một nước Ý lãng mạn với hương vị của một loại cà phê đã đi vào huyền thoại. 

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa cà phê Robusta và Arabica thượng hạng, các nghệ nhân tỉ mỉ lựa chọn từng hạt cà phê, kết hợp bí quyết rang xay điêu luyện cùng hệ thống máy rang Giesen hiện đại, Cầu Đất Farm tự hào mang đến sản phẩm cà phê Espresso thơm ngon đúng điệu chứa đựng tinh túy từ thiên nhiên đất trời. 

  • Nguồn gốc: Cầu Đất, Đăk Lăk
  • Giống : Arabica (Catimor), Robusta
  • Hương vị: đắng nhẹ của socola, kết hợp vị ngọt của trái cây khô, làm nên hương vị mượt mà.
  • Ngon nhất khi dùng cho: Espresso

 Hướng dẫn sử dụng

  • Bước 1: Chuẩn bị cà phê, ly thủy tinh, đá viên, đường/ sữa (tùy thích)
  • Bước 2: Lấy Portafilter ra khỏi máy, nhấn nút xả nước để nước nóng làm sạch hệ thống cũng là nút nhấn pha cà phê
  • Bước 3: Cho cà phê vào bộ lọc: cần 7-8g cà phê, dùng ngón tay trỏ san phẳng bề mặt (với 2 shot cần 15-16g cà phê), cà phê phải được xay mịn
  • Bước 4: Đặt bộ lọc lên một mặt phẳng sạch sẽ và xoay tròn và nhấc tamper ra ngoài, ở tư thế vững chắc, bề mặt cafe phải song song với mặt bàn, sau đó dùng tamper đặt vuông góc với bề mặt cà phê. Hãy cầm tamper và nén cà phê xuống. Bạn không cần nén quá chặt
  • Bước 5: Đặt bộ lọc trở lại máy và nhấn nút bắt đầu. Cà phê espresso sẽ chảy ra, ban đầu pha cafe là màu đen, về sau sẽ có màu nâu
  • Bước 6: Nhìn cà phê phải có lớp bọt màu nâu ở phía trên (gọi là crema) thì mới tạm đúng, và thưởng thức